Báo cáo kết quả rà soát văn bản quy phạm pháp luật gây vướng mắc, cản trở trong hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh (Số: 293/BC-UBKT15) - Ủy ban Kinh tế (2021)
Toàn văn Báo cáo kết quả rà soát văn bản quy phạm pháp luật gây vướng mắc, cản trở trong hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh (Số: 293/BC-UBKT15)