Báo cáo một số nội dung về công tác xây dựng và hoàn thiện thể chế, pháp luật đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19 theo Nghị quyết số 30/2021/QH15 của Quốc hội (Số: 248/BC-UBPL15) - Ủy ban Pháp luật (2021)
Toàn văn Báo cáo một số nội dung về công tác xây dựng và hoàn thiện thể chế, pháp luật đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19 theo Nghị quyết số 30/2021/QH15 của Quốc hội (Số: 248/BC-UBPL15)