Báo cáo giám sát tình hình thực hiện Nghị quyết số 66/2013/QH13 của Quốc hội về Dự án đường Hồ Chí Minh năm 2021 (Số: 219/BC-UBKHCNMT15) - Uỷ ban Khoa học, công nghệ và môi trường (2021)
Toàn văn Báo cáo giám sát tình hình thực hiện Nghị quyết số 66/2013/QH13 của Quốc hội về Dự án đường Hồ Chí Minh năm 2021 (Số: 219/BC-UBKHCNMT15)