Báo cáo về tác động của dịch bệnh Covid-19 đối với các lĩnh vực giáo dục và đào tạo; văn hóa, thể thao, du lịch; thông tin truyền thông; tín ngưỡng, tôn giáo và đối tượng thanh niên, trẻ em (Số: 132/BC- UBVHGD15) - Ủy ban Văn hóa, giáo dục (2021)
Toàn văn Báo cáo về tác động của dịch bệnh Covid-19 đối với các lĩnh vực giáo dục và đào tạo; văn hóa, thể thao, du lịch; thông tin truyền thông; tín ngưỡng, tôn giáo và đối tượng thanh niên, trẻ em (Số: 132/BC- UBVHGD15)