Báo cáo Tổng kết hoạt động của Ủy ban Tài chính, Ngân sách nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV (2016-2021) (Số: 2033/BC-UBTCNS14) - Ủy ban Tài chính – ngân sách (2021)
Toàn văn Báo cáo Tổng kết hoạt động của Ủy ban Tài chính, Ngân sách nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV (2016-2021) (Số: 2033/BC-UBTCNS14)