Báo cáo công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV (Số: 771/BC- UBTVQH14) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV (Số: 771/BC- UBTVQH14)