Báo cáo rà soát văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ (Số: 2330/BC- BKHCN) - Bộ Khoa học công nghệ (2021)
Toàn văn Báo cáo rà soát văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ (Số: 2330/BC- BKHCN)