Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến dự án Luật Cảnh sát cơ động (Số: 483/BC-BCA-K02) - Bộ Công an (2021)
Toàn văn Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến dự án Luật Cảnh sát cơ động (Số: 483/BC-BCA-K02)