Báo cáo dự kiến tiếp thu, giải trình ý kiến thảo luận của đại biểu Quốc hội tại Tổ về dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi) (Số: 274 /BC- BVHTTDL) - Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch (2021)
Toàn văn Báo cáo dự kiến tiếp thu, giải trình ý kiến thảo luận của đại biểu Quốc hội tại Tổ về dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi) (Số: 274 /BC- BVHTTDL)