Báo cáo dự kiến tiếp thu, giải trình ý kiến thảo luận của đại biểu Quốc hội tại Tổ về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi) (Số: 136/BC-BTC) - Bộ Tài chính (2021)
Toàn văn Báo cáo dự kiến tiếp thu, giải trình ý kiến thảo luận của đại biểu Quốc hội tại Tổ về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi) (Số: 136/BC-BTC)