Báo cáo Kết quả giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV (Số: 770/BC-UBTVQH14) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo Kết quả giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV (Số: 770/BC-UBTVQH14)