Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến dự án Luật Phòng thủ dân sự (Số: 3015/BC-BQP) - Bộ Quốc phòng (2022)
Toàn văn Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến dự án Luật Phòng thủ dân sự (Số: 3015/BC-BQP)