Bản đánh giá tác động thủ tục hành chính dự thảo Luật Phòng thủ dân sự (Số: 2050/BC-BQP) - Bộ Quốc phòng (2022)
Toàn văn Bản đánh giá tác động thủ tục hành chính dự thảo Luật Phòng thủ dân sự (Số: 2050/BC-BQP)