Bản tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến của các cơ quan, tổ chức về dự thảo 2 dự án luật các tổ chức kinh tế hợp tác - Bộ kế hoạch và đầu tư (2022)
Toàn văn Bản tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến của các cơ quan, tổ chức về dự thảo 2 dự án luật các tổ chức kinh tế hợp tác