Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật và cam kết quốc tế có liên quan đến dự án Luật HTX (sửa đổi) (Số: 7155/BC-BKHDT) - Bộ kế hoạch và đầu tư (2022)
Toàn văn Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật và cam kết quốc tế có liên quan đến dự án Luật HTX (sửa đổi) (Số: 7155/BC-BKHDT)