Báo cáo tổng hợp, tiếp thu, giải trình Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Dự án Luật HTX (sửa đổi) (Số: 380/BC-CP) - Chính phủ (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp, tiếp thu, giải trình Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Dự án Luật HTX (sửa đổi) (Số: 380/BC-CP)