Báo cáo công tác dân nguyện của Quốc hội trong tháng 9 năm 2022 (Số: 342/BC- UBTVQH15) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo công tác dân nguyện của Quốc hội trong tháng 9 năm 2022 (Số: 342/BC- UBTVQH15)