Báo cáo công tác năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2023 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (Số: 353/BC- UBTVQH15) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo công tác năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2023 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (Số: 353/BC- UBTVQH15)