Công văn báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành. (Số:7900/BTNMT-KHTC) (2022)
Toàn văn Công văn báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành. (Số:7900/BTNMT-KHTC)