Báo cáo việc thực hiện chính sách pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số:169/BC-BXD) (2022)
Toàn văn Báo cáo việc thực hiện chính sách pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số:169/BC-BXD)