Công văn báo cáo thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 396/BTC-TCDT) (2022)
Toàn văn Công văn báo cáo thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 396/BTC-TCDT)