Báo cáo kết quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số:15/BC-CP) (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số:15/BC-CP)