Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 8288/BC-BNN-KH) (2022)
Toàn văn Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 8288/BC-BNN-KH)