Báo cáo kết quả tham vấn chuyên gia về việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 541/BC-UBKHCNMT15) (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả tham vấn chuyên gia về việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 541/BC-UBKHCNMT15)