Công văn báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (bổ sung) (Số: 1049/BTNMT-KHTC) (2022)
Toàn văn Công văn báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (bổ sung) (Số: 1049/BTNMT-KHTC)