Báo cáo chuẩn bị nội dung buổi làm việc với Đoàn giám sát chuyên đề quy hoạch của Quốc hội (Số:1128/BC-BNN-KH) (2022)
Toàn văn Báo cáo chuẩn bị nội dung buổi làm việc với Đoàn giám sát chuyên đề quy hoạch của Quốc hội (Số:1128/BC-BNN-KH)