Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Bến Tre) (Số: 09/BC-HĐND) - HĐND Bến Tre (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Bến Tre) (Số: 09/BC-HĐND)