Báo cáo kết quả giám sát thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Hậu Giang) (Số: 04/BC-TT) - HĐND Hậu Giang (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Hậu Giang) (Số: 04/BC-TT)