Báo cáo việc thực hiện chính sách pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Vĩnh Phúc) (Số: 01/BC-HĐND) - HĐND Vĩnh Phúc (2022)
Toàn văn Báo cáo việc thực hiện chính sách pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Vĩnh Phúc) (Số: 01/BC-HĐND)