Báo cáo kết quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Đắk Lắk) (Số: 02/BC-HĐND) - HĐND Đắk Lắk (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Đắk Lắk) (Số: 02/BC-HĐND)