Báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về công tác Quy hoạch trên địa bàn tỉnh, kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Bình Dương) (Số: 03/BC- HĐND) - HĐND Bình Dương (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về công tác Quy hoạch trên địa bàn tỉnh, kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Bình Dương) (Số: 03/BC- HĐND)