Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa (Số: 1227/BC-HĐND) - HĐND Thanh Hóa (2021)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa (Số: 1227/BC-HĐND)