Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành - HĐND Tuyên Quang (2021)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành