Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 12/HĐND- VP) - HĐND Quảng Bình (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 12/HĐND- VP)