Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch trên địa bàn tỉnh Phú Yên (Số: 03/BC-HĐND) - HĐND Phú Yên (2022)
Toàn văn Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch trên địa bàn tỉnh Phú Yên (Số: 03/BC-HĐND)