Báo cáo kết quả thực hiện và kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành trên địa bàn tỉnh Cao Bằng (Số: 29/BC-HĐND) - HĐND Cao Bằng (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả thực hiện và kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành trên địa bàn tỉnh Cao Bằng (Số: 29/BC-HĐND)