Báo cáo kết quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch được ban hành (HĐND tỉnh Bắc Ninh) (Số: 02/BC-TT.HĐND) - HĐND Bắc Ninh (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch được ban hành (HĐND tỉnh Bắc Ninh) (Số: 02/BC-TT.HĐND)