Báo cáo giám sát kết quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa - Đoàn ĐBQH Khánh Hòa (2022)
Toàn văn Báo cáo giám sát kết quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa