Báo cáo kết quả hoạt động giám sát của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, các Đoàn đại biểu Quốc hội và đại biểu Quốc hội năm 2020 (Số: 769/BC-UBTVQH14) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo kết quả hoạt động giám sát của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, các Đoàn đại biểu Quốc hội và đại biểu Quốc hội năm 2020 (Số: 769/BC-UBTVQH14)