Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2023 (Số: 1092/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2023 (Số: 1092/BC-TTKQH)