Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến các vị đại biểu Quốc hội về 02 dự thảo Nghị quyết thành lập Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội năm 2023 (Số: 244/BC-UBTVQH15) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến các vị đại biểu Quốc hội về 02 dự thảo Nghị quyết thành lập Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội năm 2023 (Số: 244/BC-UBTVQH15)