Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban Quốc phòng và An ninh từ sau Kỳ họp thứ 2 đến Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV (Số: 467/BC-UBQPAN15) - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban Quốc phòng và An ninh từ sau Kỳ họp thứ 2 đến Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV (Số: 467/BC-UBQPAN15)