Báo cáo tóm tắt tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân - Đoàn chủ tịch - Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2021)
Toàn văn Báo cáo tóm tắt tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân