Báo cáo một số nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn thuộc lĩnh vực Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại Kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XV (Số: 3561/BC-BNN-VP) - Bộ Nông nghiệp và phát triển bông thôn (2022)
Toàn văn Báo cáo một số nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn thuộc lĩnh vực Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại Kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XV (Số: 3561/BC-BNN-VP)