Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 41/2021/QH15 về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV lĩnh vực Kế hoạch và Đầu tư (Số: 2931/BC-BKHĐT) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2022)
Toàn văn Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 41/2021/QH15 về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV lĩnh vực Kế hoạch và Đầu tư (Số: 2931/BC-BKHĐT)