Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV (Số: 1234/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV (Số: 1234/BC-TTKQH)