Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về dự kiến nhóm vấn đề chất vấn và người trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 3 (Số: 1115/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về dự kiến nhóm vấn đề chất vấn và người trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 3 (Số: 1115/BC-TTKQH)