Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 3 (Số: 267/BC- UBTVQH15) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 3 (Số: 267/BC- UBTVQH15)