Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến đại biểu Quốc hội về việc tổ chức chất vấn tại kỳ họp thứ 3 (Số: 236/BC-UBTVQH15) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến đại biểu Quốc hội về việc tổ chức chất vấn tại kỳ họp thứ 3 (Số: 236/BC-UBTVQH15)