Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân (Số: 369/BC-MTTW-ĐCT) - Đoàn chủ tịch - Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân (Số: 369/BC-MTTW-ĐCT)